Nghe nhạc online ở trang nào hay nhất và được nhiều người biết nhất hiện nay?

tu
Trả lời 16 năm trước
www.nhacso.net www.bennhac.com www.cakhucvietnam.com.vn www.nhaccuatui.com www.hoaphuongnam.com
tien
Trả lời 16 năm trước
Mình thì nghĩ là trang wed : HTTP://www.music.tuantrinh.info - Vì trang wed này có tất cả các bài hát của các nước trên thế giới.Và điều đặc biệt là nếu thích bạn có thể dowload về máy của bạn để nghe rất nhanh chóng và tiện lợi.Chúc bạn vui vẻ nha
Trả lời 16 năm trước
Cãi này còn tuỳ vào sở thích của mỗi người nhưng mình thích nghe ở : www.baamboo.com hoặc www.nhacso.net
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nghĩ nghe chuẩn nhất là www.socbay.com và www.mp3.zing.vn