Website học tiếng Anh trực tuyến nào hay nhất hiện nay?

Website học tiếng Anh trực tuyến nào hay nhất hiện nay nhỉ, bạn nào biết thì chỉ mình với ạ, mình xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
www.mshoatoeic.com - Trang web học Anh văn giao tiếp 4 kỹ năng theo Format Toeic Speaking Writing cực hay
Được công nhận là một trong những website học Anh văn online FREE hàng đầu Việt Namtrung tâm Anh ngữ quốc tế Ms Hoa Toeic là địa chỉ học lí tưởng cho các bạn học tiếng anh với nhiều bài giảng hay và thú vị. Nội dung bài học đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau mà bạn thường gặp trong đời sống như luyện nghe các chủ đề về đồ vật, cảnh vật xung quanh, về con người...hay bạn cũng có thể được học và nghe tiếng anh về phần ngữ pháp hay xuất hiện trong các đề thi TOEIC với những chủ điểm khác nhau giúp các bạn nắm vững được những dạng từ, cụm động từ hay xuất hiện trong các bài thi......
Candy Mộc Trà
Trả lời 8 năm trước

Mình thì không biết trang nào học tiếng Anh chất lượng, nhưng mình có học tiếng Anh bên chỗ Trung tâm Anh ngữ Tome rồi, thấy chương trình dạy học chất lượng lắm luôn, học nhanh mà dễ hiểu nữa.