Máy tính nhà em thường xuyên rớt mạng ?

máy tính nhà em không hiểu sao thường xuyên rớt mạng

modem đèn báo đầy đủ.e đã gắn thêm 1 cổng usb đằng sau modem.đồng thời khi rớt mạng thì em đã cài lại drive cho usb bằng đĩa rồi.thế mà có lúc hứng len thì vào được k thì thôi.mà moderm k bị gì luôn báo đè đầy đủ.đồng thời em đã cài lai địa chỉ IP cho máy.

IP 192.168.1.5

DNS 203.162.0.11

em cài như vậy.hiện giờ đang lúc hứng của nó nên e vào được.

bác nào có kinh nghiệm chỉ giùm e.e cảm ơn!

có phải do car mạng của e có vấn đề không ah?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử để nhận tự động không đặt tĩnh nữa xem có ổn định không nha. Nhiều khi để tĩnh DNS lỗi thì bạn không truy cập mạng được đâu.