Tham khảo giá máy tính ?

Chỉ với 500$ nên cái chắc là sẽ chỉ là PIII 900Mhz trở lên là chắc rồi.mua để tự Rap máy tính ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Mua Athlon XP đi, con 1700+ chạy nhanh hơn Pentium 4 1.8GHz luôn đó. Giá rẻ hơn P4, khoảng 100 USD Ra Bảo Thái ở đường Nguyễn Văn Cừ mua cái main ECS KT333, chạy tốt và giá rẻ và có sound onboard nữa, dưới 60USD. Mình đang chạy 1 cái đây, chưa bị trục trặc gì cả. Mua thêm thanh RAM 256MB DDR, giá khoảng 40USD thì phải. Vậy là hết 200 USD rồi. Còn lại thì mua : HDD 40GB : 69 USD (Seagate) Card AGP TNT2 : 20-30 USD hoặc Geforce 2 MX400 : 44USD CD-ROM : 25 USD hoặc DVD : 60 USD, hoặc CD-RW LG : 70USD Case + Keyboard + Mouse + FDD : 35-40 USD Modem Motorola Int. : 12USD hoặc GVC Ext., chip Topic : 26 USD Monitor 17" second hand :) : 50-60 USD Vậy là có máy tương đối xịn rồi. Vẫn còn dư được ít tiền, dẫn tớ đi "rửa" máy mới nhé :D