Máy tính xếp hình ACER Revo có giá bao nhiêu?

Máy tính xếp hình  ACER Revo có giá bao nhiêu hả các bác, liệu chiếc máy tính này có đáng mua không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Năm nay rất nhiều hãng làm máy tính nhỏ gọn ví dụ Intel với NUC. Acer Revo thực ra cũng là một dạng máy tính NUC với chip Intel Celeron và RAM 8GB. Máy có không gian gắn ổ cứng bên trong. Điểm đặc biệt của chiếc máy tính này là nó được thiết kế để thêm nhiều thành phần của máy thông qua giao tiếp bên ngoài. Ví dụ máy có card màn hình Onboard, nhưng bạn có thể gắn thêm module card màn hình rời, có nguồn riêng, quạt riêng để tăng sức mạnh. Ở sự kiện năm nay, Acer cũng trưng bày ba ổ di động gắn ngoài có cổng USB 3.0 và cổng giao tiếp đặc biệt để gắn vào Acer Revo. Ví dụ chúng ta có 3 ổ cứng gắn chống lên nhau, mỗi ổ cứng 1TB thì chúng ta đã bổ sung được 3TB dung lượng bổ sung cho Revo. Đây là một sự thay đổi so với truyền thống như tính thực dụng không cao. Ví dụ như ổ cứng di động 2.5” hiện tại nhỏ hơn nhiều so với ổ cứng riêng cho Revo và chúng ta không có nhu cầu gắn nhiều như vậy. Theo mình những người mua Revo chỉ có những nhu cầu về tính năng cơ bản.
Trả lời 8 năm trước
Giá của con này rơi vào khoảng 10 triệu nhé :)