Nhờ tư vấn dàn PC 5 triệu rưỡi không màn?

Yêu cầu như trên ạ, nhờ các bác tư vấn cho em một dàn PC giá 5 triệu rưỡi không màn với, em làm việc văn phòng thôi nên không cần cấu hình cao, chỉ cần bền thôi ạ

Các bác giúp em nhé.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể thử cấu hình này của mình nhé:
CPU: Intel Core™ Pentium G3240 3.1G / 3MB / HD Graphics 1.1 Ghz / Socket 1150 (Haswell) giá 1,2 triệu đồng.
Loại chip dòng thấp Pentium của Intel có sức mạnh khá tốt, có tích hợp nhân đồ họa với khả năng chiến tốt các game tầm thấp, các webgame 2D lẫn 3D đều không thành vấn đề. Ngoài ra các game cài đặt không quá nặng vẫn có thể được "cân" tốt.
Mainboard: Asrock H81M-DGS giá 1,2 triệu đồng.
Bo mạch chủ này có giá rẻ, hỗ trợ tốt các loại CPU dòng Haswell.
RAM: Avexir V Series 4GB DDR3 Bus 1600Mhz giá 800 ngàn đồng.
Tư vấn cấu hình máy tính siêu rẻ chỉ 5 triệu đồng cho game thủ
Dung lượng RAM 4GB là vừa đủ cho các ứng dụng đơn giản như lướt web, xem phim và chơi game nhẹ một cách mượt mà.
HDD: Seagate 1TB 7200rpm, Sata3 64MB Cache giá 1,3 triệu đồng.
Hiện tại các loại ổ cứng có dung lượng thấp hơn là 500GB và 320GB có giá thành chỉ rẻ hơn khoảng 100-200 ngàn đồng mà có giá trị sử dụng thấp hơn hẳn nên chúng ta hãy sử dụng HDD 1TB để lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.
PSU: Huntkey 300W giá 350 ngàn đồng.
Loại nguồn khá tốt, có thể vận hành tốt cấu hình trên một cách hoàn toàn ổn định.
Case: Orient 5826 giá 300 ngàn đồng.
Tổng: 5,15 triệu đồng.

Bạn có thể thử cấu hình này của mình nhé:

CPU: Intel Core™ Pentium G3240 3.1G / 3MB / HD Graphics 1.1 Ghz / Socket 1150 (Haswell) giá 1,2 triệu đồng.

Loại chip dòng thấp Pentium của Intel có sức mạnh khá tốt, có tích hợp nhân đồ họa với khả năng chiến tốt các game tầm thấp, các webgame 2D lẫn 3D đều không thành vấn đề. Ngoài ra các game cài đặt không quá nặng vẫn có thể được "cân" tốt.

Mainboard: Asrock H81M-DGS giá 1,2 triệu đồng.

Bo mạch chủ này có giá rẻ, hỗ trợ tốt các loại CPU dòng Haswell.

RAM: Avexir V Series 4GB DDR3 Bus 1600Mhz giá 800 ngàn đồng.

Tư vấn cấu hình máy tính siêu rẻ chỉ 5 triệu đồng cho game thủ

Dung lượng RAM 4GB là vừa đủ cho các ứng dụng đơn giản như lướt web, xem phim và chơi game nhẹ một cách mượt mà.

HDD: Seagate 1TB 7200rpm, Sata3 64MB Cache giá 1,3 triệu đồng.

Hiện tại các loại ổ cứng có dung lượng thấp hơn là 500GB và 320GB có giá thành chỉ rẻ hơn khoảng 100-200 ngàn đồng mà có giá trị sử dụng thấp hơn hẳn nên chúng ta hãy sử dụng HDD 1TB để lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

PSU: Huntkey 300W giá 350 ngàn đồng.

Loại nguồn khá tốt, có thể vận hành tốt cấu hình trên một cách hoàn toàn ổn định.

Case: Orient 5826 giá 300 ngàn đồng.

Tổng: 5,15 triệu đồng.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá này thì bạn nên tham khảo cái mainboard H81M-HDS ấy, main này đã được Asrock thiết kế bằng các linh kiện hợp lý nhằm mang lại giá tốt cho người dùng trong khi vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng CPU Pentium hoặc Core i3. Chiếc mainboard này sở hữu 4 phase điện, 2 cổng USB 3.0 front panel, cổng HDMI phục vụ giải trí.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Giờ build máy bàn bất tiện lắm bạn ạ vì có thể các linh kiện không đồng bộ với nhau. Mình nghĩ bạn nên mua máy bộ thì hơn, hoặc máy all in one ý cho nó gọn nhẹ. Gợi ý cho bạn con PC HP 23-r020l AiO (M1R61AA) (Intel Core I3-4170T 3.2GHz, RAM 4GB, HDD 1TB, VGA Intel HD Graphics, 23 inch, PC-DOS) nhé, giá khoảng hơn 13 triệu

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Máy bộ của HP mình thấy bền đấy bạn ạ, giá chỉ hơn 5 triệu 1 tí thôi. Mình đang dùng con PC HP 280 G1 MT L0J17PA ( Intel Pentium G3250 3.2GHz, Ram 2GB, HDD 500GB, VGA Onboard, PC DOS, Không kèm màn hình) giá khoảng 6.4 triệu, rất ok nhé.