Laptop Dell Inspiron 3158 có tính năng gì đặc biệt?

Laptop Dell Inspiron 3158 có tính năng gì đặc biệt nhỉ, mình định mua cho con em gái cái laptop này, các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Laptop Dell Inspiron 3158 thiết kế xoay 360 độ
Thiết kế nguyên khối xoay chuyển 360 độ giúp máy dễ dàng chuyển từ laptop sang tablet.
Dòng laptop 11,6 inch Dell Inspiron 3158 thuộc Dell 11 3.000 series, chạy Windows 10 bản quyền có trọng lượng chỉ 1,36kg. Máy sở hữu thiết kế màn hình có thể gấp ngược 360 độ, biến laptop thành chiếc tablet trong tích tắc.
Trả lời 8 năm trước
Dell 3158 trang bị màn hình cảm ứng IPS 11,6 inch cho góc nhìn rộng, độ sáng cao, hình ảnh hiển thị mịn, sắc nét cùng khả năng hiển thị độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel. Công nghệ True-Life của Dell còn mang lại chất lượng hình ảnh chân thật, các chuyển động hình ảnh mượt mà, cho trải nghiệm giải trí sống động.
Trả lời 8 năm trước
Dell 3158 trang bị vi xử lý thế hệ thứ 6 (Skylake) của Intel là Core i3-6100U xung nhịp 2,3GHz, RAM 4GB, ổ cứng HDD 500GB và được trang bị card màn hình onboard Intel HD Graphics5200, không có ổ đĩa quang. Hệ điều hành Windows 10 Home bản quyền cài sẵn với chức năng ổn định và hỗ trợ tối đa hiệu năng máy.
Trả lời 8 năm trước
Dell Inspiron 3158 (phiên bản 2015) là dòng laptop 11,6-inch nhỏ gọn thuộc Dell 11 3000-series, chạy Windows bản quyền vừa được Dell giới thiệu hồi cuối năm 2015. Sản phẩm sở hữu thiết kế nguyên khối cứng cáp với 2 tuỳ chọn màu vàng nhạt và bạc khá sang trọng. Riêng màn hình cảm ứng được trang bị thêm nút cứng Windows cùng chức năng với phím Windows trên bàn phím, có thể sử dụng ở cả chế độ laptop và máy tính bảng. Thực tế, nút Windows trên màn hình chủ yếu giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn hơn ở chế độ máy tính bảng.
Trả lời 8 năm trước
Dell 3158 bao gồm rất nhiều cổng kết nối nhưng không có cổng mạng, tất cả được thiết kế ở 2 cạnh bên. Cạnh trái là 2 cổng USB 3.0, cổng HDMI, khe cắm tai nghe và lỗ sạc; trong khi cạnh phải có 1 cổng USB 2.0, khe cắm thẻ nhớ SD, nút nguồn và nút tăng/giảm âm lượng. Cạnh trước máy không có bất kỳ cổng kết nối nào và được bo tròn mềm mại.

Thực tế sử dụng cho thấy, màn hình Dell 3158 cho độ sáng cao, hình ảnh hiển thị mịn, sắc nét. Tuy nhiên, viền màn hình vẫn còn khá dày so với nhiều dòng laptop khác hiện nay. Với chức năng cảm ứng, màn hình Dell 3158 đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng trong việc lướt web, soạn thảo, chỉnh sửa văn bản và chơi game.