Xem cải lương trực tuyến

mẹ em muốn xem cải lương nhưng em ko biết trang web nào để coi hết !!! em dã vào 1 số trang web nhưng chẳng đc gì cả !!! mong mấy bác giúp dùm em trang nào có thề coi đc !!! coi trực tuyến nha !!! nếu có đăng ký thì mấy bác tương tình đăng ky' dùm em luôn !!! em gà công nghệ lắm !!!
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay trên Internet có hơn chục website có thể truy cập vào nghe hoặc xem cải lương. Website chung chung có: www.thegioinghesi.com, www.thanhtung.com... Website chuyên về cải lương có: www.cailuongvietnam.com, www.cailuong.org... Website nghệ sĩ có: www.nsbachtuyet.com, www.nslethuy.com, www.vulinh.net... Ngoài ra còn có rất nhiều trang web cá nhân mà người lập web tự post cải lương trên “trang nhà”.