Phân vân giữa Probook G3 với G2?

hp probook g3
Core i5-6200U(2.3GHz up to 2.8GHz, 3MB)
RAM DDR3L(2 khe ram), 4GB
Đĩa cứng HDD, 500 GB
Màn hình rộng 14 inch, HD (1366 x 768 pixels)
Đồ họa Intel® HD Graphics 520, Share
giá: 13tr2

Hp probook g2
HP Probook 450 G2 (L9W06PA) / Intel Broadwell Core i5-5200U (2.2GHz/3MB Cache)/ Ram 4GB DDR3/ 500GB HDD/ VGA 2Gb AMD Radeon R5 255M / 15.6" HD LED / HD Webcam + Wifi + Bluetooth v4.0 / Gigabit Ethernet LAN / HDMI 1.4 / USB 3.0, USB 2.0 / FingerPrint / 4 cell Lithium-Ion/ Free Dos - Bảo hành chính hãng 2 năm toàn cầu - Vỏ nhôm mát lạnh Phủ lớp chống bán vân tay
giá :13tr650
Em sinh viên ngành KT viễn thông ạ
cho hỏi ngành của em có cần dùng đến card rời không ạ

Trả lời 8 năm trước
còn tùy bạn dùng chương trình gì, công việc như thế nào,mà mấy dòng probook thì mua VGA intel cho lành, VGA khác cũng ko mạnh hơn nhiêu mà rủi ro cao hơn
Trả lời 8 năm trước
G3 mới hơn lâu hao mòn hơn và mỏng hơn đời trước nữa bạn ạ. Dùng học tập thì cần bền thì nên chọn G3 vì VGA rời sinh nhiệt khá nhiều và con HD 520 dùng cũng khá rồi chứ không quá thiếu thốn đâu
Trả lời 8 năm trước
G3 mới hơn lâu hao mòn hơn và mỏng hơn đời trước nữa bạn ạ. Dùng học tập thì cần bền thì nên chọn G3 vì VGA rời sinh nhiệt khá nhiều và con HD 520 dùng cũng khá rồi chứ không quá thiếu thốn đâu
Trả lời 8 năm trước
Học viễn thông có làm đồ họa không, có chơi game không? Có thì mua G2. Không thì mua G3.
Trả lời 8 năm trước
2 con này giá xêm xêm nhau mà cấu hình lại chênh lệch. Tất nhiên là bác thớt nên chọn G3 nhé. Chip mới, card on trên skylake cũng mạnh mà, thua con card rời trên con G2 bao nhiêu đâu. Mà mua dòng business thì ko nên mua máy có card rời, phí tiền lại nóng máy hao pin vì hiệu năng cua nó ko hơn card on bao nhiêu cả mà có khi nhu cầu lại ko cần tới. Card rời dành cho máy con dòng WS hay gaming thi moi đáng mua và thấy rõ sự khác biệt...