Nên mua HP ProBook 440 G3 hay Pavilion 14?

Tình hình là e sv năm kế cuối muốn mua cái lap để sử dụng. Lap thì nhu cầu chủ yếu là học thôi, game thì lâu lâu làm trận LOL thôi. E không học kiến trúc nhưng mà lâu lâu cũng phải đụng vô cad.

Suy đi tính lại chọn đc 2 con:
HP ProBook 440 G3
HP Pavilion 14-ab115TU

Cấu hình sơ bộ thì 2 con cũng giống nhau
i3 6100u
4GB ram
HD 520

Lý do chọn 2 con này cũng đơn giản vì nó chạy Skylake :v. E thích cái đồ họa tích hợp của nó và giá cũng chấp nhận được.

2 con giá chênh nhau tầm 2tr5, mấy bác cho em hỏi con Probook có đáng giá thêm 2tr5 không? 2tr5 cũng gần 1/4 con Pavilion rồi.

Và ở tầm giá tầm 10tr có con nào ngon hơn không, em chỉ chơi hàng chính hãng thôi.

Trả lời 8 năm trước
Con probook là dòng small business nên ăn đứt con hạ cấp palivion 14 kia nhé...!!!
Vote probook 450 g3 nhe
Trả lời 8 năm trước
Nó hơn tới 1/4 thì ăn đứt đuôi con nòng nọc là chắc rồi bác.

Em muốn hỏi là nó có đáng cho cái hơn tiền ấy không.

Công việc của e chủ yếu tìm kiếm tài liệu, xử lý số liệu các thứ, lâu lâu mới vẽ cad tý, không biết con Pavilion có đáp ứng tốt không.

Sv mà bác, đỡ đồng nào cho ông bà bu đỡ được chừng đó
__________________
Trả lời 8 năm trước
Bạn tiết kiệm lại hóa ra xài sang đấy, nếu hiện tại chưa đủ thì ráng nhịn 1, 2 tháng để dành bạn có thể xài dc 5 năm, còn tiết kiệm 2t5 tầm 2-3 năm bạn phải mua máy mới, mình ví dụ vậy.
Trả lời 8 năm trước
Probook mà phang b ạ.pavilion sau nhanh tã lắm, đáng đồng tiền bát gạo đó
__________________
Trả lời 8 năm trước
HP ProBook 440 G3 được coi là máy giá rẻ trong phân khúc doanh nhân. Máy phù hợp cho các tác vụ văn phòng và kinh doanh hàng ngày. Cấu hình mạnh nhất của máy có giá khoảng 900 Euros (~$986). Hiện tại, model đánh giá của chúng tôi có giá khoảng 620 Euros ( ~$679). Bên cạnh đó, máy có 4 GB RAM và ổ cứng dung lượng 500 GB.