Màn hình Viewsonic VX2771dùng cho giải trí đa phương tiện có ổn không?

Màn hình Viewsonic VX2771dùng cho giải trí đa phương tiện có ổn không các bạn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu ViewSonic vừa giới thiệu đến người dùng mẫu màn hình giải trí đa phương tiện mới VX2771, có nhiều chi tiết dựa trên sản phẩm “tiền nhiệm” VX2753 và được bổ sung nhiều công nghệ mới cao cấp của dòng VX.

VX2771 có khung hình rộng 27 inch với hai model VX2771-smhg và VX2771-smhv-2, đi kèm với đó là thiết kế phối màu vàng kim hoặc bạc sang trọng.
Trả lời 8 năm trước
Màn hình VX2771 là dòng sản phẩm 27 inch mới nhất đến từ ViewSonic với công nghệ SuperClear IPS tiên tiến, mang đến góc nhìn rộng lên tới 178 độ, có chất lượng hình ảnh đẹp và hiệu ứng thị giác mạnh.

ViewSonic cho biết kích thước màn hình máy tính 27 inch đang dần phổ biến trên thị trường, cung cấp cho người dùng một góc nhìn rộng hơn và thoáng hơn, nhưng phần không gian chiếm dụng lại ngày càng được cải thiện. Màn hình 27 inch có diện tích lớn hơn 11% cho khả năng cung cấp một khung hình rộng hơn, trải nghiệm thú vị hơn.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài thiết kế tinh tế và phong cách, ViewSonic VX2771 còn đạt chứng nhận khí thải thấp EMI, công nghệ Flicker-Free và các bộ lọc tia tử ngoại Blue Light giúp bảo vệ mắt, góc nhìn siêu rộng với đèn nền AH-IPS và các tính năng tiết kiệm năng lượng Eco-Mode hiệu quả. Với tất cả những điểm cộng này, VX2771 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tác vụ kinh doanh hoặc giải trí.
Trả lời 8 năm trước
Công nghệ Flicker-Free hoàn toàn loại bỏ được hiện tượng nháy hình bằng cách tích hợp các dải đèn nền nhiều pha. Lợi ích của công nghệ này là giảm sự khó chịu và mỏi mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện CVS (Computer Vision Syndrome) – tạm dịch là Hội chứng rối loạn thị giác do sử dụng máy vi tính. Trong khi đó, công nghệ lọc Blue Light của ViewSonic có thể được điều chỉnh với các tùy chỉnh sẵn khác nhau, làm giảm cường độ ánh sáng xanh ảnh hưởng đến hiệu năng trình chiếu.

ViewSonic VX2771 hỗ trợ độ phân giải FullHD 1.920x1.080 pixel mang đến hiệu năng trình chiếu sắc nét và hiển thị toàn diện. VX2771 cũng bao gồm các chuẩn kết nối phổ biến hiện nay như HDMI hay VGA, cổng console,… giúp các thiết bị như đầu đĩa Bluray, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, hộp truyền hình vệ tinh và các thiết bị phát độ nét cao khác có thể đồng bộ và kết nối một cách dễ dàng.
Trả lời 8 năm trước
Dòng sản phẩm VX2771 được tích hợp loa stereo công suất 2W, tăng cường khả năng đa phương tiện khi có thể tái tạo âm thanh 2 kênh một cách trong trẻo. Đặc biệt, với phần điều khiển “My Button” được thiết kế chuyên biệt cho phép người dùng dễ dàng truy cập tới các chức năng cụ thể của sản phẩm như ViewMode, bộ lọc Blue Light…

Màn hình ViewSonic VX2771 còn đi kèm các tùy chọn ViewMode độc đáo như Game, Movie, Web, Text, Mono… tùy nhu cầu trình chiếu của người dùng. Những thiết lập tinh chỉnh nâng cao như gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản, độ sáng mang đến khả năng đáp ứng tối ưu nhất cho nhiều tác vụ khác nhau.