Win 10 không nhận đúng độ phân giải màn hình?

Win 10 không nhận đúng độ phân giải màn hình máy tính của mình, của mình là màn full HD mà nó chỉ nhận HD thôi các bạn ạ, giờ mình phải làm sao...

Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Mình nghĩ do con onb của bác nó chỉ hỗ trợ tối đa được đến mức phân giải đấy thôi, bác lắp con VGA rời vào xem. Máy em VGA nó hỗ trợ HD, mà màn chỉ mức 1366 nên ko thể chỉnh hơn được đây này
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Trừ khi màn hình của bạn là 8k thì nó mới không hỗ trợ thôi nhé, chứ 4k trở xuống là hỗ trợ hết :)