Màn hình độ trễ thấp ViewSonic VX57 chiến game liệu có ổn?

Màn hình độ trễ thấp ViewSonic VX57 chiến game liệu có ổn không các bác nhỉ, chiếc màn này được hãng giới thiệu là có thế chơi game với đồ họa cao nhất và xem phim full HD cũng rất mượt mà, em đang định mua. Các bác tư vấn thêm cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

ViewSonic VX57 là loại màn hình có tốc độ làm tươi siêu nhanh giúp loại bỏ mọi hiện tượng nhòe hình hay xé hình, mẫu màn hình VX57 của ViewSonic tự tin mang đến những trải nghiệm chơi game nhịp độ nhanh ấn tượng. Ngoài ra, dòng màn hình VX57 cũng được trang bị khả năng đồng bộ VESA-Sync và công nghệ FreeSync của AMD, tốc độ làm tươi cực nhanh để loại bỏ hoàn toàn hiện tượng xé hình ngay cả trong mức khung hình cao khi xem phim hoặc chơi game. Nói chung là game thủ rất nên chọn con này các bác ạ

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Màn hình LCD LG 20inch E2050T em đang dùng đây, cũng có công nghệ độ trễ thấp nhé, nhưng có vẻ chiến game không ổn bằng mấy chiếc màn hình chuyên game đâu bác ạ

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mình là game thủ nhưng chỉ quan tâm đến cấu hình con PC thôi, màn hình đủ nhìn là được, càng nhiều công nghệ, độ phân giải càng cao thì càng giật lag khi chơi game, đó chính là kinh nghiệm xương máu của mình

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng thấy báo mạng đang quảng cáo cái màn hình này rất ghê, đang định mua về dùng thử, không biết chất lượng thế nào các bác nhỉ?

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Chiến game thì bạn nên chọn nàn hình LCD chứ đừng chọn màn hình led nhé, vì tốc độ tái tạo màu sẽ rất chậm so với màn LCD, hơn nữa màn hình led nhìn lâu lại còn bị mỏi mắt nữa.