Tư vấn mua laptop xách tay để học 3dmax?

Em Muốn học 3dmax và không có nhiều ngân sách. Muốn mua 1 em laptop như ở link dưới.
http://laptophanoi.com.vn/laptop-wor...ell-m6500.html
Các bác cho em xin chút ý kiến được không ah.
Em thấy mỗi nơi bán 1 giá nên em rất phân vân. Và mua laptop chỗ này có đảm bảo không để em xúc ah.

Trả lời 8 năm trước
Ngoài M4600 ra thì có HP Elitebook 8560w là dòng mobile workstation cùng phân khúc, dùng làm đồ hoạ thì tuyệt vời!
Trả lời 8 năm trước
Ngân sách ko có nhiều bác đừng mua laptop, máy cũ dùng đã lâu đời rồi tuổi thọ còn lại không được bao nhiêu. Tốt nhất bác ráp máy bàn cấu hình còn ok hơn.
Trả lời 8 năm trước
ngân sách hạn hẹp thì máy bàn, hoặc bán thóc bán lúa, hoặc chờ đợi thêm thời gian đi bác, khéo mua về lại bán thóc bán lúa đi sửa nữa
Trả lời 8 năm trước
Em không mua nữa. Build cái case dùng rồi nâng cấp dần ah. Em làm chuyên về nội thất thì có cần cấu hình cao lắm không ah.
Trả lời 8 năm trước
Tầm này bạn tham khảo mấy dòng thinkpad hoặc là Lenovo Y50 cấu hình mạnh đáp ứng nhu cầu 3Dmax của bạn nhé
LENOVO Y5070 (59441749) Core i7-4720HQ_8GB_1TB_GTX960M 4GB_FHD_W8.1_LED_KB