Mang thanh Start Menu từ Windows 7 lên Windows 10 PC?

Mang thanh Start Menu từ Windows 7 lên Windows 10 PC như thế nào hả các cụ, cụ nào biết thì hướng dẫn cho em với?

Trả lời 9 năm trước
Start Menu là khu vực được Microsoft thay đổi nhiều nhất trên Windows 10, với sự kết hợp giữa phong cách truyền thống trên Windows 7 và giao diện mới của Windows 8/8.1. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn thích một thanh Start Menu cơ bản như trên Windows 7, hôm nay diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi điều đó. Theo đó, bạn có thể mang giao diện Start Menu từ Windows 7 lên Windows 10 PC bằng cách sử dụng phần mềm Start10, một sản phẩm của công ty Startdock. Phần mềm cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn máy tính cũng như loại bỏ nút Start. Bạn cũng có thể chọn kích thước các biểu tượng trong menu, hiển thị hoặc ẩn hình ảnh user và một loại các tuỳ chọn khác để tuỳ chỉnh trình đơn theo sở thích của mình. Không phải hầu hết người dùng đều yêu thích Start menu mới và họ vẫn thích hơn cách bố trí của Windows 7. Trong khi bạn có thể loại bỏ tất cả các Tiles và tạo nên một phong cách mới tương tự như nguyên bản Windows 10, Start10 còn cung cấp cho bạn một cái nhìn gần hơn với Windows 7 cùng nhiều lựa chọn. Hiện tại, ứng dụng này đang cho phép người dùng đăng ký dùng thử thông qua chương trình beta với thời hạn 30 ngày. Nếu thấy thích thì bạn có thể mua ứng dụng này với giá 4,99 USD.
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy thanh Start trên win 10 cũng đẹp mà bạn :)