Cách cài đầy đủ drive cho laptop?

Mình mới mua laptop Dell nhưng nó không có đĩa driver vá bác ạ, giờ muốn cài đầy đủ driver cho nó thì làm như thế nào bây giờ...

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước
Mỗi khi cài đặt mới lại Windows cho máy tính PC hoặc Laptop thì một trong những vấn đề quan trọng và cấn thiết đó chính là cài đặt Driver cho máy tính sử dụng Windows XP, 7, 8.1 hoặc Windows 10. Bởi nếu không cài đặt được đủ các driver thì máy tính của bạn sẽ không thể sử dụng được các chức năng bình thường được. Ví dụ, bạn sẽ không thể nghe nhạc hoặc chơi Game đồ hoạ nếu chưa cài đặt Driver âm thanh hoặc card màn hình hay thậm chí bạn sẽ không kết nối được với Internet nếu như chưa cài Driver mạng.... Thời gian trước, việc tìm và cài đặt Driver cho máy tính rất khó khăn nhưng hiện nay có khá nhiều giải pháp hữu hiệu có thể giúp bạn cài đặt driver cho máy tính PC hoặc các dòng Laptop như Acer, Asus, Sony, HP, Tosiba, Samsung, Lenovo, Dell,... Vậy thì đó là những cách như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây. Hướng dẫn kiểm tra Driver đã được cài đặt đầy đủ vào máy tính chưa? Trước tiên, bạn chọn chuột phải vào biểu tượng MyComputer >> Manage. Tại giao diện Computer Management, bạn chọn vào Device Manager. Tại đây, những Driver nào xuất hiện dấu chấm than màu vàng nghĩa Driver đó chưa được cài đặt.
Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước
Bạn tải phần mềm Easy driver về nhé, nó sẽ tự tìm và cài đầy đủ driver cho bạn :)
Trả lời 9 năm trước
Muốn cài Laptop cho Dell thì bạn lên trang chủ của nó mà down về nhé :)