Cho tôi hỏi mua miếng lót chuột có đỡ cổ tay ở đâu? Xin trả lời giúp cho tôi nhé.../

Đau cổ tay quá rùi, đang tìm mua miếng lót chuột có đỡ cổ tay, đồ của Cooler Master hay Kensinton đắt quá, mấy bro cho hỏi ở đâu rong HCM có bán vậy, xài được cho chuột quang nha? Thanks nhiều
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
HÌnh như nằm trg cái hẻm trên Ng Đình Chiểu - Võ Văn Tần, đi từ cái hẻm cuối đường Tôn Thất Tùng - Minh Khai -> chạy vô rồi rẽ trái -> băng wa Võ Văn Tần -> chạy thẳng vô cái chợ.
d
Trả lời 15 năm trước
Có thể mua sản phẩm miếng lót chuột có đồ lót cổ tay hya đồ lót cổ tay bằng silicon riêng ở http://123raovat.net/linh-kien/202030-Tp-HCM-DO-LOT-CO-TAY-KHI-SU-DUNG-CHUOT.html Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.