Xin trả lời giúp em với bài tập này khó quá?

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi bộ nhớ máy tính: Màn hình hiện thông báo lỗi"Cahe Memory Failure,Disable Cache". Màn hình hiện thông báo (XXX Optional ROM Bad,Checksum=YYY". Hệ thống thông báo lỗi"8042 Gate-A20 error" Hệ thống thông báo lỗi"CMOS display type mismatch" Hệ thống thông báo lỗi"Data error" Hệ thống thông báo lỗi"Diskette drive 0(or 1)seek failure" Hệ thống thông báo lỗi"Hard disk configuration error" Hệ thống thông báo lỗi"Memory size in CMOD invalid" Hệ thống thông báo lỗi"Non system disk error" Hệ thống thông báo lỗi"Not a boot diskette" Hệ thống xuất hiện thông báo "CMOS Mismatch" Hiệu năng của hệ thống dường như rất tồi tệ. xin gưi câu trả trời về lucdiphong@yahoo.com xin chân thành cảm ơn!
Hero
Trả lời 14 năm trước
Để giải quyết bài này theo mình bạn nên tham khảo tài liệu này [b]Giáo trình Bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm[/b] [url=http://lqdqt.dyndns.org:8080/dspace/bitstream/123456789/2476/1/Giao%20trinh%20bao%20tri%20may%20tinh.pdf.]http://lqdqt.dyndns.org:8080/dspace/bitstream/123456789/2476/1/Giao%20trinh%20bao%20tri%20may%20tinh.pdf.[/url]