Các bác cho em hỏi, main em có hổ trợ boot usb không, xin các bác trả lời gấp cho em

Hỏi các bác main phoenix awardBIOS có hỗ trở boot usb không, xin cách bác trả lời gấp cho em, em xin cám ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, main của bạn có hỗ trợ boot qua usb đấy. Giờ bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để biến usb của bạn thành thiết bị bootable nữa là xong.

Cách làm như sau: Đầu tiên bạn cho đĩa Hirent Boot CD vào (Bản mới nhất là 7.7). Sau đó chạy Mini Window 98 và copy hết tất cả các file trong ổ A vào 1 thư mục nào đó. Ví dụ thư mục USB ở đĩa D. Hay trỡ về DOS và gõ: MD D:USB; Copy *.* A: D:USB Xong rồi bạn download tool HP Format: http://h18007.www1.hp.com/support/files
/hpcpqdt/us/download/20306.html
.

Làm tương tự như trên, Format USB chọn định dạng FAT và chọn vào mục "create a DOS startup disk", điền vào "Using DOS system files located at:" D:USB. Xong phần này bạn Copy thư mục BootCD trên đĩa Hirent Boot ở trên vào USB. Dung lượng tổng cộng khoảng 65MB. Như vậy bạn đã có 1 đĩa USB khởi động được và có tất cả các chức năng của đĩa Hirent Boot CD. Chúc bạn may mắn. Bài hướng dẫn ở trang chủ của Hirrent Boot CD. http://thanki.tk/ bạn có thể vào tham khảo.