Hướng dẫn giúp tôi với

tôi đang dùng máy thì bị xốc điện khởi động lại máy thì không dùng được nữa trong khi đó quạt nguồn, quạt chíp vẫn quay. Mọi người giup tôi với
buianhtuyet
Trả lời 16 năm trước
về cái này thì rất khó trả lời nhưng tôi chắc các thiết bị của bạn không vấn đề gì đâu. bạn thử tháo pin BIOS (tốt nhất là bạn mua hẳn một viên khác thay vào) rồi lắp lại xem sao. tôi cũng gặp tình huống như vậy (tưởng đi cả dàn máy) và đã sửa như vậy. Chúc bạn thành công.