C­ứu dữ liệu...giúp tôi với!

Tôi có 1 số văn bản nhưng hiện nay mất phông chữ. Đầu tiên tôi dùng Vntime sau do tôi cài lại vietkey và để phông Times New Roman và tất cả dữ liệu đó bị mất phông. Tôi đã tìm lại phông Vntime nhung ko được. Tôi phải làm sao đây> Các ban có thể giúp tôi ko? thank
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn chat với mình mình sẽ send font cho nhé : havnprice8x
Trả lời 16 năm trước
Bạn dùng phần mềm tiếng Việt unikey trong đó có phần chuyển đổi phông chữ. Bạn thử làm theo cách đó xem sao mình tin có khả năng khôi phục được dữ liệu chuẩn,.