Nhạc và phim download trên mạng có chất lượng bằng đĩa gốc không?

tu
Trả lời 16 năm trước
Uhm , dĩ nhiên bạn àh . Nhạc và phim trên mạng đã dc xử lý ( bằng cách nén) để nhỏ thứ nhất là dễ Upload vào các Host , thứ 2 ngươi xem có thể dễ dàng dowload cho dễ . Thường 1 bài nhạc hoặc phim có chuẫn là 128kps ( 128kilobyte per second = 128k/s) tốc dộ truy xuất ,trình diễn dữ liệu trên 1 giây đó bạn , còn phim thì có tiêu chuẫn kiểm định là Bit ray . Nói chung là các thông số này càng cao thì càng có chất luợng tốt !
Tran
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ là không thể bằng đĩa gốc được vì khi đưa lên mạng nhạc và phim đó bị nén nhiều lần nên chất lượng không còn được như đĩa gốc.