Không tạo được file ghost, giúp mình với ?

Trước đây mình cài tìm được trên mạng cách ghost ko cần đĩa Boot, minh` đã làm theo, va` tao được một file ghost hoàn toàn tự động, được 1 time file ghost ấy tự mất đi( m` ko delete đâu). m` đành làm 1 file ghost mới nhg làm theo cách trước đây hay dùng đĩa boot thì việc ghost diễn ra bình thường ko thấy lỗi ở đâu cả nhg khi ghost xong restart lại máy thì chẳng thấy file ghost nao` trên ổ cứng cả, mặc dù m đã chọn lưu vào ổ D, M` làm đi làm lại nhiều lần rui` ma` vẫn vậy. mọi người ai biết thì chỉ giúp minh` với, m cảm ơn trước nha[:(] (ổ D cua m` la định dạng FAT32)
Khánh Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu trong quá trình GHOST bạn save file GHOST ở ổ cứng có định dạng NTFS thì bạn sẽ không copy file .GHO đó qua ổ cứng đó định dạng FAT32... được đâu, chỉ có thể copy wa ổ cứng có cùng định dạng NTFS, với lại bạn nên nhớ rằng trong DOS nó chỉ có thể nhìn thấy file . GHO ở ổ cứng có định dạng FAT ==>bạn phải tạo lại file GHOST và save nó vào ổ cứng có định dạng FAT để sau này muốn dùng thì burn ra là ok!!! Chúc thành công.