Các bạn giúp mình với

Mình muốn học thiết kế giao diện website nhưng không biết trung tâm nào đào tạo khóa học này. Bạn nào biết thì mách cho mình với nhé. Hỏi luôn học phí cho mình nữa nhé, học vào buổi tối là tốt nhất Thank!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì bạn nên hỏi về học đồ họa , vì đồ họa rất bao la ,trong đó có cả thiết kế giao diện web . Hiện nay có trường đào tạo về đồ họa nổi tiếng nhất là FPT Arena : ARENA có hai chương trình học chính: - AMSP - Arena Multimedia Specialist Program (2 năm) Tập trung vào đào tạo các kỹ năng về đồ họa 2D (ứng dụng trong minh hoạ, quảng cáo, in ấn), multimedia tương tác (ứng dụng trong đào taọ), hoạt hình 3D, multimedia cho web & game. - AAASP - Arena Animation Academy Specialist Program (2 năm) Về cơ bản chương trình này tương tự AMSP, điểm khác biệt nằm ở kỳ 2 và 4. Chuơng trình này dành toàn bộ năm thứ 2 cho hoạt hình. Sẽ không có các môn học liên quan đến thiết kế Game. Web design & hoạt hình cho web được gộp vào kỳ 2. Hiện nay FPT-ARENA đang áp dụng chương trình AMSP. Chương trình AAASP chưa được áp dụng nhưng có thể sẽ được đưa vào giảng dạy trong thời gian tới. Thông tin liên hệ : FPT-ARENA Hà Nội 1 264 Đội Cấn, quận Ba Đình (tầng 4, Viện cơ học) ĐT: (04)7629680 / 7629681 Email: fpt-arena@fpt.com.vn FPT-ARENA Hà Nội 2 Tầng 5, Tòa nhà HESCO, Km 10 Nguyễn Trãi ĐT: (04)2850448 / 2850449 Email: fpt-arena@fpt.com.vn FPT-ARENA HCM 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân bình (CMC Plaza) ĐT: (08)2935101 / 2935102 Fax: (08)2935103 Email: arena@fpt.com.vn