Lĩnh vực CNTT đang cần thiết hiện nay??

Mình muốn biết nghành CNTT đang đc đầu tư nhiều nhất hiện nay là nghành công nghệ thông tin nào??
nguyen tuan anh
Trả lời 16 năm trước
CNTT là một lĩnh vực mới được hình thành và phát triển ở Việt Nam nhưng nó đã nhanh chóng lan tỏa trên khắp các lĩnh vực từ GD-ĐT, khoa học, kỹ thuật, kinh tế, xã hội cho đến an ninh quốc phòng… Nó trở thành công cụ không thể thiếu của tất cả các ngành kinh tế, đặc biệt là các ngành kinh tế trọng điểm, CNTT, điện tử và viễn thông. Hiện nay, các “đại gia” trong lĩnh vực CNTT trên thế giới như: Intel, Renesas, Campal, Samsung, Foxcon,…đã đầu tư hơn 10 tỷ USD vào Việt Nam để đầu tư phát triển ngành CNTT tại Việt Nam mà chủ yếu trong sản xuất vi mạch, máy tính, điện thoại di động và các thiết bị viễn thông… Hoạt động này đã tạo cú “hích” trong đầu tư sản xuất, xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao và cung ứng dịch vụ chất lượng cao về CNTT.