Tôi thường xuyên nhận được những e-mail "linh tinh". Xin cho biết cách xử lý?

Trả lời 16 năm trước
Để ngăn chặn những mail mà bạn không muốn nhận về, nếu bạn dùng chương trình duyệt thư Outlook 5.0 Khi sử dụng bạn thực hiện theo cách sau: trong cửa sổ giao diện chính của Outlook, bạn kích chuột vào Tools-->Message Rules-->Mail. Trong cửa sổ New Mail Rule cho phép bạn thực hiện việc tạo chế độ lọc thư như ý muốn. Một cách giải quyết khác với các email quảng cáo là phần cuối thư bao giờ cũng chỉ dẫn cách unsubscriber, bạn có thể làm theo để xoá địa chỉ email của mình ra khỏi danh sách gửi thông tin quảng cáo đó.