Tôi thường hay nhận những mail quảng cáo qua email của tôi, làm sao những email đó không thể gởi vào hộp thư của tôi được ?

tu
Trả lời 16 năm trước
- Các công cụ quản lý Spam mail có thể được tích hợp trong trình quyệt mail của bạn (MS Outlook). - Trình diệt Virus: Một số công cụ diệt virus có thể cho phép bạn lọc các email virus hoặc các spam mail. - Quản lý Antispam trên Mail server. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ (trong đó có EQ) có thể tích hợp tính năng lọc mail vào mail server của mình. Bạn cần liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn sử dụng.