Máy em mất card mạng

[u]Các bác cho em hỏi tý ạ. cái máy của em mất card mạng ( có thể chưa cài hoặc lý do nào đó ) mà mất lun cả cái đĩa gốc rôi. Bi giờ kết nối mạng ko được ( em kéo mạng nhờ bên tiệm NẺT - cái này chắc hok lỗi gì , đèn vẫn báo sáng ). Main Intel 845. Em vô trang này ( [u]http://www.opendrivers.com/categorycompany/1113/172/network-intel-free-driver-download-page4.html[/u] ) down cái card mạng về nhưng có cả trăm cái mà kô bít down cái nào hít.Trong khay hệ thống không có biểu tượng mạng NET hay Lan, em add new mà ko được do nó đòi IP máy. Em tìm IP trong cả My computer và My Network Places cũng ko có IP máy là sao ạ??? Giúp em với.Em cảm ơn nhiều nghe.
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 16 năm trước
Bạn kiểm tra xem máy của bạn đã đủ driver cho kết nối mạng chưa. Chuột phả vao My Computer --> Manage --> Device Manage --> (+) Network adapters.sẽ có 2 dòng.nếu 1 hoặc cả 2 bị ghạch chéo thì là chưa đủ.Bạn cho đĩa driver dành cho máy của ban(mua máy có riêng) chuột phải vào chố bị gạch chéo rồi vào update driver.cài đặt nốt.Còn IP bạn có thể vào My network Place --> View net work connections --> chuột phải vào Local Area Connection -->Properties --> Internet Protocol (TCP/IP) (đúp chuột)-> Tích vào 2 dòng automatically -->OK.máy sẽ tự động tạo IP. Nếu đúp chuột vào Local Area Connection mà có hình cái khóa bên phải (recived) thì bạn vao Control Panel --> FireWall tắt tường lửa đi.Nếu khôn gdduwowcj nữa thì .............mình chịu.có lé máy bạn có vấn đề