Máy tính laptop của em không vào mạng được ?

Híc...có ai cứu giúp em không...help meeeeee...laptop của em tự dưng đang vào mạng thì mất luôn.em tưởng là do mạng nhưng ko phải. em dùng dây mạng cắm vào máy bàn thì dc nhưng khi vào laptop thì không dc.híc. cái khoản IP thì em chọn tự động rồi nhưng vẫn ko vào dc.em thử hết sức mình mà vẫn không ăn thua. mọi hôm cũng bị 1 lần rồi nhưng thằng bạn nó bấm ngây2 thì lại zo dc.nhưng giờ hỏi nó thì nó cũng bó tay..bác nào khủng về máy tính xin chỉ bảo dùm a....nếu dc em xin hậu tạ luôn ^^..em dùng gateway ạ. 2 buổi trưa em không ngủ rồi.híc
nobody12
Trả lời 14 năm trước
[b]Nguyên nhân:[/b] Sau khi đã cắm dây mạng Lan vào máy, hệ điều hành tự kiểm tra kết nối Internet và ko thấy kết quả trả về nên mới hiện dấu gạch chéo màu đỏ Giải quyết: bạn nên xem lại về thiết lập IP, hãy cấp IP tĩnh.