Tư vấn mua máy in phun, cần in đẹp, ko cần in nhanh?

Sau khi tham khảo nhìu nguồi thì được biết r230 hay t60 là lựa chọn tốt nhất của in phun màu nhưng hơi mắc :D.

E thấy thông số của mấy con Epson về độ phân giải là giống nhau, có tốc độ in là khác thui, vậy chất lượng bản in và đầu phun giống nhau ko nhỉ. Vì e chỉ cần in đẹp, vì hay in ảnh, poster, ko cần in nhanh hay nhìu, có in nhãn đĩa càng tốt, ko có cũng ko sao, cũng ko cần chức năng khác gì cả. Mọi người xem giúp chất lượng của mấy con tầm thấp này có so được vs r230 ko nhé. Thanks trước ^^

so vs Epson R230x giá 4tr

Giá này hình như có bộ liên tục rồi lun thì phải?

epson stylus T13 giá khoảng 1tr9

epson stylus office T30 giá 2tr8

2 con đa năng này thì sao?

EPS0N TX121  giá 2tr4

EPSON TX220 GIÁ 3TR

Hàng Canon chơi mực liên tục này e thấy độ phân giải đến 9600 x 2400 dpi nhưng hình như Canon ko mạnh in phun màu thì phải??

CANON IP3680 GIÁ BÁN 2.200.000VN
CANON IP4870 GIÁ BÁN 3.400.000VN

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

máy in màu hay đen trắng bạn?

hong khang
Trả lời 12 năm trước

Màu bạn ơi, mấy cái mình kể toàn màu ko mà