Tư vấn chọn máy in trắng đen?

Công ty của em quy mô nhỏ mới thành lập, có nhu cầu trang bị máy in cho các phòng ban để in ấn tài liệu. Em nên chọn máy in hiệu nào vừa đa năng vừa tiện gọn hả các bác? Cty mình chỉ cần loại trắng đen thôi!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Máy in đen trắng thì bạn nên mua máy in laser, Chọn hãng Canon tầm 2 triệu là tốt. Máy in đẹp, thay mực rẻ và dễ dàng, linh kiện thay thế cũng nhiều và rẻ hơn so với các hãng khác.

vũ thạch anh
Trả lời 14 năm trước

Mình khuyên bạn nên dùng máy in Samsung, chất lượng khỏi chê. In trắng đen thì có loại SCX - 3201 xài rất được.

lê ngọc bảo
Trả lời 14 năm trước

Vote cho Samsung. Bạn nên chọn SCX - 3201 hoặc có điều kiện hơn thì

CLX - 3185FN máy rất êm, tiết kiệm mực. Không phải lăn tăn.

SS

a khùng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Công nhận máy này chạy êm ru, không có ồn như mấy máy kia.
Từ bài viết của leebaro

Vote cho Samsung. Bạn nên chọn SCX - 3201 hoặc có điều kiện hơn thì

CLX - 3185FN máy rất êm, tiết kiệm mực. Không phải lăn tăn.

SS

Hà Minh Nghĩa
Trả lời 14 năm trước

VOTE CHO EM NÀY!

SS

tieu fi
Trả lời 14 năm trước

thấy dạo này nhiều người mê Samsung, vừa đa năng vừa tiện dụng như bạn yêu cầu. Mà nó được design tiết kiệm diện tích lắm.

nguyễn phú hưng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của leebaro

Vote cho Samsung. Bạn nên chọn SCX - 3201 hoặc có điều kiện hơn thì

CLX - 3185FN máy rất êm, tiết kiệm mực. Không phải lăn tăn.

SS

chắc chọn em này quá, mua ở Phong Vũ có không các bác?

vũ thạch anh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của leebaro

Vote cho Samsung. Bạn nên chọn SCX - 3201 hoặc có điều kiện hơn thì

CLX - 3185FN máy rất êm, tiết kiệm mực. Không phải lăn tăn.

SS

Máy này phù hợp yêu cầu của bạn.

tieu fi
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của leebaro

Vote cho Samsung. Bạn nên chọn SCX - 3201 hoặc có điều kiện hơn thì

CLX - 3185FN máy rất êm, tiết kiệm mực. Không phải lăn tăn.

SS

MÌNH ĐÃ TEST THử EM NÀY, OKIE PHẾT

nguyễn phú hưng
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tieufi
Trích dẫn:
Từ bài viết của leebaro

Vote cho Samsung. Bạn nên chọn SCX - 3201 hoặc có điều kiện hơn thì

CLX - 3185FN máy rất êm, tiết kiệm mực. Không phải lăn tăn.

SS

MÌNH ĐÃ TEST THử EM NÀY, OKIE PHẾT

test ở đâu thế bác, chỉ em đi test với