Đầu chuyển 1 cổng RJ 45 thành 2 cổng RJ 45 ?

Chào các bạn,

Phòng tôi có một máy tính kéo internet từ 1 phòng khác về dùng.

Bây giờ phòng tôi có thêm 1 máy tính nữa. Tôi muốn 2 máy đều dùng internet cùng lúc mà lại kéo dây mạng từ phòng tôi kéo lúc trước về dùng nhưng phòng đó switch hết port rồi.

Tôi muốn mua đầu chuyển từ 1 cổng RJ 45 thành 2 cổng RJ 45 để về dùng cùng 1 lúc 2 máy tính luôn.

Tôi không biết khi mua đầu chuyển đó về có dùng được internet cùng lúc cho 2 máy không?

Sau khi mua đầu chuyển đó là về cắm vào dùng được liền luôn hay phỉa cấu hình máy gì không?

Bạn nào biết xin hướng dẫn giúp.

Cảm ơn các bạn!

Yahoo: phuonghong0601

Skype: ngocphuong61

Dantol
Trả lời 13 năm trước

Đầu chuyển 1 RJ45 --> 2 RJ45 có bán, nhưng không sử dụng được để bạn chia sẻ Internet.

Bạn cần mua 1 switch 5 hay 8 port (cổng).

Cắm nguồn cho Switch , dây mạng từ Modem ADSL cắm vào switch, thêm 2 dây nữa cắm vào 2 máy tính, không cần chỉnh gì hết.