Máy in hóa đơn birch prp 085 - có phải là sự lựa chọn hợp lý

Giá sốc
Máy in hóa đơn nhiệt Birch PRP 085
Với  Công nghệ in nhiệt
Tốc độ 220 mm/s
Khổ giấy: 80 mm
Kết nối cổng LPT, Cắt giấy tự động
Máy in được hỗ trợ in Tiếng Việt có dấu với bộ font được nạp từ trong rom của máy
Có thể in được 27 ngôn ngữ nước ngoài khác
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Sự lựa chọn rất hợp lý khi bạn lựa chọn mua máy in hóa đơn birch prp 085. Bạn có thể xem mô tả chi tiết của máy in đó dưới đây.

Mã : BirchPRP-085
Máy in hóa đơn nhiệt Birch PRP-085 với công nghệ in nhiệt siêu tốc (Vận hành êm không gây ồn) Tốc độ 220mm/s In 1 liên (Mặc định Tiếng Việt ) Khổ giấy: 80 mm Kết nối: Cổng USB , Cắt giấy: tự động SP mới In nhanh nhất trong các sản phẩm máy in bill
Xuất xứ: Đài Loan
Bảo hành: 12 Tháng Tại Megabuy hoặc nhà phân phối
Chỉ bán online
Hàng có tại: Hà Nội
Giảm giá giá KM: 3630000 ( chưa bao gồm VAT). máy massage cầm tay
Bạn mua máy in BirchPRP-085 tại siêu thị điện tử megabuy bạn sẽ được giảm giá với giá ưu đãi không những vậy bạn còn nhận được phần quà hấp dẫn. Nhanh chân số lượng có hạn. Có thể tham khảo đường link sau bạn nhé.
http://megabuy.vn/tmp/xa-hang-mua-he.html

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 13 năm trước

Bộ phận tư vấn sản phẩm Tân Phát xin trả lời như sau:

Máy in Birch PRP 085 là khá hợp lý cho nhu cầu in vừa phải như các cửa hàng shop nhỏ, vì giá khá rẻ, nhưng nếu là siêu thị mini, siêu thị lớn một ngày in trung bình từ > 20 hóa đơn Bill thì bạn hãy lựa chọn máy in của Epson TM-T81 vì có nhiều điêm nổi bật sau:

- Độ bền của đầu in là rất cao, rất nhiều hãng còn phải mua đầu in của epson làm OEM cho sp của mình.

- Tiết kiệm giấy : vì đầu in để sát chỗ cắt giấy cho nên không có khoảng trống trên đầu. Tiết kiệm ít nhất 20% đối với hóa đơn ngắn, và 10-15% đối với hóa đơn dài. Trung bình tiết kiệm 15%. Nếu 1 tháng bạn dùng hết 1tr đồng tiền giấy tức là lãng phí mất 150.000 đồng

- Về giá cả thì có cao hơn chút ít khoảng 350.000 đồng. Điều này tùy các bạn cân nhắc trong mức tài chính của mình để lựa chọn. Nếu bạn nào đã biết dòng EPSON TM-T8IV giá có thể cao gấp đôi 085, vậy mà sao các siêu thị tên tuổi vẫn mua vì những lý do trên đấy.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Trụ sở : 06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại : (04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161

Wesite: http://tanphat.com.vn

Nguyễn Gia Hùng
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại bên mình đang phân phối một dòng máy photocopy in màu, in được trên loại giấy định lượng 50g chuyên dùng trong in hóa đơn GTGT.

Công nghệ in laser 4 màu. Chi phí in 10 cuốn hóa đơn màu chỉ vào khoảng 600k - 700k ( hóa đơn 50 liên ) tương đương với in Offset nhưng lại giảm được chi phí nhân công, không mất thời gian + money vào làm bản kẽm, in được số nhảy tự động.

Với số lượng in bản màu ít, không chỉ dùng trong in hóa đơn mà cả trong in thương mại với số lượng ít máy bên mình đều cho chất lượng bản in cũng như lợi nhuận cao hơn so với in Offset.

Vậy bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm dòng máy này cứ pm cho mình nhé:

Nguyễn Gia Hùng

Mobile: 0915 541 345

E-mail: hunghn.soeco@gmail.com

Yahoo: hunghn.soeco

Hãy là người bắt kịp thời đại. Chúc các bạn thành công.

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Để lựa chọn hợp lý bạn có thể qua số 17 ngõ 178 mà mua. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Nhanh chân số lượng có hạn. Bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Máy in hóa đơn bán hàng LABAU TM-200 Plus: Giá niêm yết: 4.400.000vnđ.
--> Giá KM: 3.990.000vnđ