Dùng moderm wifi của VNPT thế nào đây?

Kỷ niệm 1000 năm Thăng Long nên em được VNPT tặng cho MD wifi trị giá 1.500.000, khổ nỗi em lại ko dùng laptop, máy bàn thì có MD ngon lành rồi nên cái MD wifi cứ vứt xó để đó.Cho người khác cũng ko xong vì thấy bảo họ chỉ lắp nếu mình đứng tên đăng ký thuê bao.hic.Vậy em nên làm gì với nó? cất đi đợi khi nào có laptop thì dùng à?

Pham Tien Trung
Trả lời 12 năm trước

bạn hãy ra cửa hàng và mua 1cai reu tơ bắt sóng wifi về cắm vào máy tính là dùng đươc thôi