Dùng gói cước 250k chon gói của VNPT,khi dowload có mất tiên ko?

Mình dùng gói cước 250k của VNPT.Cho mình hỏi,dùng gói cứoc này,có thể tải miễn phí,mà không phải trả thêm xu nào không?có thể tải miễn phí không?

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

hic, pó cả chân.

Gói cước 250k cả VAT là 275k của VNPT là trọn gói hàng tháng rùi bạn à. Bạn có để cho máy nó download cả ngày, cả tháng thì đến lúc thanh toán phí thì cũng chỉ 275k thôi. Hoặc cả tháng bạn không dùng bạn cũng phải mất 275k.

Chúc bạn truy cập web tìm đc nhiều điều hay.

vu ngoc tan
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã thuê bao gói 250k/tháng rùi thì dùng thoải mái đi nếu nhưcả tháng Bạn không dùng gì thì cũng phải trả 250k nên Bạn không lo phải trả thêm đâu