Nên dùng modem wifi của Tp-link hay Tenda?

Nên dùng modem wifi của Tp-link hay Tenda hả các thím

Nhà mình mới chuyển mạng wifi, nên là cần phải mua một cục modem mới.

Tìm hiểu trên thị trường thì có 2 loại khá tốt là TP-link và Tenda, trước đây mình dùng TP-link thì thấy chất lượng rất ok, sóng sánh ổn định nhưng phạm vi phát hơi hẹp. Còn Tenda chưa dùng bao giờ nên chưa biết chất lượng thế nào, chỉ nghe nói là cũng tốt lắm.

Các bạn tư vấn cho mình với, nên dùng Tp-link hay Tenda đây :)

Trả lời 8 năm trước
Nhà mình đang dùng cục phát wifi của TP-Link, chất lượng phải nói là quá ok luôn, mình bật 24/7 mà suốt 2 năm rồi vẫn không vấn đề gì nhé. Còn Tenda thì mình không rõ vì chưa dùng bao giờ mà, khuyên bạn nên mua Tp-link như mình :)
Trả lời 8 năm trước
Nên mua của TP-link bạn ạ, Tenda chỉ phù hợp chonguowfi dùng lần đầu thôi, lần sau họ chuyển sang TP-link hết :)
Trả lời 8 năm trước
Mình không thích con TP-link này lắm vì thiết kế của nó hơi đơn điệu, nếu đầu tư thêm 1 ít tiền thì bạn có thể mua con LinkSys mà dùng cho đảm bảo nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Tenda dùng cũng tốt mà bạn, sóng sánh ổn định hơn Tp-link chỉ có điều là phạm vi phát sóng không được rộng thôi :)
Trả lời 8 năm trước
trong các loại modem wifi thì Cisco là xịn nhất nhé, nhưng giá thì đắt gấp 4 đến 5 lần so với TP link, nói chung là tiền nào của nấy bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Tplink đi bạn ơi. TP link là lựa chọn hay bạn ạ.
Ưu điểm thứ nhất là giá cả, thứ hai là sử dụng rất trâu vật, chả bao giờ phải rút điện, sóng sánh ổn, config không phức tạp, kén chủ.
Nhược điểm (theo ý kiến của > 3 users) là sóng sánh chập chờn sau khoảng 2 năm sử dụng, đặc biệt khi truy cập lưu lượng lớn data là dễ đứt sóng.
Nếu có nhiều tiền thì bạn chơi hẳn Linksys, còn không thì cứ mua TP-Link. Khu nhà tôi ở có 10 cột sóng thì 8 cột là của TP-Link rồi.
Nếu muốn mua TP-link thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/tp-link.spvg