Các bác cứu em khôi phục dữ liệu đã bị DELETE với !!! Gấp lắm ạ!!!

Cháu bé nhà em nhảy vào chơi game ai ngờ Click linh tinh kiểu gì mà xóa sạch FOLDER chứa 2 file Word khoảng 200 page - vô cùng quan trọng. Em đã dùng phần mềm tiện ích thông thường để khôi phục lại ngay nhưng bên trong FOLDER trống rỗng. Em đã tìm kiếm toàn bộ các flie Word trong máy mà chẳng thấy đâu. Ai thông thạo khôi phục dữ liệu đã bị xóa thì chỉ giúp em phần mềm chuyên khôi phục toàn bộ file Word một cách hiệu quả nhất. Nếu có thể thì chỉ giúp em một cách chi tiết nhé. Gấp lắm các anh chị ạ. Giúp em nhé, em cảm ơn nhiều lắm.
gold
Trả lời 16 năm trước
Nếu như bé kia đã thật sự di chuyển file vào thùng rác, cũng như sau khi xóa bạn thấy file đó trong thùng rác thì ý dưới đây không dành cho trường hợp của bạn. Còn nếu ngược lại, bạn hãy thử xem check box "Do not move files to the Recycle Bin. Remove files immediately when deleted" trong cửa sổ Propeties của Recycle Bin ở Win 2k xem sao. Nếu không bật chọn lựa này thì động tác xóa bình thường trong Win sẽ chỉ là di chuyển file / folder vào thùng rác; còn ngược lại nếu bật thì Win sẽ xóa thật sự.
makei
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã dùng thử ct EasyRecovery Professional Edition chưa? Nó có khả năng quét và khôi phục những file đã bị xoá bởi Windows. Nhớ là cài ct vào 1 partition hoặc 1 hdd khác. Link down về đây nhé! http://www.echip.com.vn/echiproot/weblh/mucluc/mlke.htm
Trả lời 16 năm trước
Các anh chị ạ, ý em là mong muốn phần mềm nào chuyên khôi phục file word thôi ạ. Vì thật sự em đã thử khôi phục kiểu tổng hợp rồi, nó nhiều file khủng khiếp và không sao phân biệt nổi đâu là cái mình cần tìm. Hặc nếu tìm được thì cũng mất rất nhiều thời gian vì tên của các file giống y nhau, mà CV em rất gấp rồi ạ. Em nhấn mạnh là em đã kiểm tra các cách rồi và khẳng định cháu em đã vô tình xóa hẳn rồi ạ. Cách duy nhất là phải dùng đến phần mềm chuyên nghiệp thôi ạ. Em cảm ơn lòng nhiệt tình của các anh chị ạ.
Trịnh Xuân Phước
Trả lời 16 năm trước
[justify]Chào bạn, mình đã đọc câu hỏi của bạn, bạn có thể mua 1 đĩa boot CD và vào mục Recovery Tools, trong đó có rất nhiều công cụ khôi phục dữ liệu đã mất như Easy Recovery của bạn gì đó đã nói trên, ngoài ra, trong này cũng còn rất nhiều chương trình khôi phục khác cũng tiện ích lắm đấy. [/justify] Chúc bạn thành công nha!!!!!!!!!![;)] (^_^)(^_^)(^_^)(^_^)(^_^)(^_^)(^_^)
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trinhxuanphuoc[/b] [justify]Chào bạn, mình đã đọc câu hỏi của bạn, bạn có thể mua 1 đĩa boot CD và vào mục Recovery Tools, trong đó có rất nhiều công cụ khôi phục dữ liệu đã mất như Easy Recovery của bạn gì đó đã nói trên, ngoài ra, trong này cũng còn rất nhiều chương trình khôi phục khác cũng tiện ích lắm đấy. [/justify] Chúc bạn thành công nha!!!!!!!!!![;)] (^_^)(^_^)(^_^)(^_^)(^_^)(^_^)(^_^)[/quote] Mình format ổ C: mà thé nào nó lại format ổ D làm mình mất bao nhiêu dữ liệu. Chạy Easy Recovery trong đĩa Boot xong thế là giờ ko khoi phục lại bằng phần nào mềm được nữa,chạy hết các thứ Recovery trong Boot mà ko được.có là lẽ phải mang ra tiệm [:D]. Còn bạn gaikieu , bạn có thể chạy phần mềm Power Recovery Data,nó có thể chọn đường dẫn đến chỉ mỗi thư mục mà bạn chứa file đó (mình nghĩ chỉ trong thư mục đó thì ko nhiều đến mức ko tìm đúng không) chọn đúng file đó rồi khôi phục,ko phai khôi phục tất cả đâu. Seach ngay trên google nhiều chỗ down lắm.Máy mình trước vẫn dùng ngon cái này,nhưng bây giờ thì chạy nó chỉ tìm thấy có vài file mất thôi,ko khôi phục được nữa. Buồn quá [:(] ai biết cách nào cứu mình thì giúp mình luôn nhé [:)][:)][:)][:x][:x]