Cần tư vấn 1 Work Station giá khoảng 80 triệu đổ về ?

Công ty em cần 1 máy Work Station giá khoảng 80 triệu đổ về dùng với mục đích sau:

- Tính toán kết cấu (Sap, Etabs, Prokon, Plaxis... ) - Cực mạnh
- Vẽ 3D (Tekla Structures, Revit Structures ) - Mạnh
- Không mua Màn Hình, Bàn Phím, Chuột... !!!

Các bác tư vấn giúp em cấu hình ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, Cấu hình mạnh thì có rất nhiều cấu hình, có thể dùng lắp ráp, hoặc nguyên bộ : 1./ Giải pháp GPU của Supermicro www.supermicro.com/gpu/ Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 930x340. 2./ Dùng lắp ráp thì chơi như sau : - CPU : 2 x E5620 - Main X8DAL-i - RAM : 6 x 2GB ECC - HDD : 2 x 300GB SATA 10k V-Raptor - VGA : Quadro FX serial card .. ví dụ FX 4700 - Chassis + PSU từ 750watt trở lên .. đề xuất SilverStone từ 750watt .. Bạn thử nghiên cứu phương án trên nhé.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Workstation mà tầm 80tr thì khủng lắm đấy. Cái này chắc pải đặt hàng thôi. Vì ở VN hay dùng loại HP xw4600 Workstation Base Unit, giá của no thì tầm 2k2 usd.