Hỏi cách copy dvd phim vào máy tính bằng nero?

có bạn nào chỉ dùm mình cách copy dvd phim vào máy tính bằng nero với

mình đã làm theo một số hướng dẫn sau đây:"Nhấn vào biểu tượng Nero StartSmart để khởi động giao diện menu chính của Nero -> chọn biểu tượng Backup -> chọn biểu tượng Copy Entire DVD-Video -> Khi vào được giao diện Nero Recode, bạn nhấn vào nút “Import DVD” -> tìm đến ổ đĩa DVD của bạn và chọn thư mục chứa các file video của đĩa DVD là “VIDEO_TS” sau đó nhấn vào nút OK."

tuy nhiên khi mình vào mục Backup lại không hề thấy có dòng Copy Entire DVD-Video .

mà chỉ thấy có các dòng sau:copy dvd,

                                                   burn image to Disc

                                                       Back up Hard Drive

vậy bây giờ mình phải làm thế nào đây? có ai giúp mình với, càng sớm càng tốt nhé, (vì nero của minh là bản dùng thử mà) mình cảm ơn nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn copy dvd, rồi cửa sổ mới hiện lên thì nguồn bạn chọn ổ đĩa, còn đích thì bạn chọn image recorder để copy dvd thành file ảnh trên ổ cứng nha

Chúc thành công