Giải nén fie phim .rar bị lỗi ?

Capture.JPG

sao khi giải nén file thì nó bị lỗi như hình trên. không biết bị gì mong các bạn giúp ( cả 2 phim mình download về đều bị như thế)

mình đã download hết các part rồi. không hiểu sao phim nào cũng báo thế này.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

Chào !

Đây không phải là lỗi bạn à, mà là người ta nén theo kiểu cắt nhỏ file lởn ra thànhtừng phần (part)nhỏ để giảm dung lượng (up lên web cho dễ, ví dụ 1GB chia thành 10 file 100MB, up lên thuận tiện hơn...)

Bạn phải có đủ bộ file nhỏ (part) trọn bộ mới có thể giải nén rađược (lưu ý các part để cùng 1 folder). Bạn cố tìm lại đủ bộ nhé.

Chúc vui !