Ch0 mình hỏi tại sao mình cài phần mềm orbit rồi mà vẫn k0 down load đc

Các pro giúp e cái. Tình hình là e cài phần mềm down load orbit rồi ,,vậy mà khi down load lại k0 thấy phần mềm hoạt động, ai giúp mình giải quyết vấn đề này giúp mình cái

Thanks

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Đó là vì bạn chưa tích hợp phần mềm vào trình duyệt :)

Bạn nên xem qua phần options của orbit để tìm phần các trình duyệt được tích hợp, như thế sẽ giải quyết được vấn đề.

Cách khác thủ công hơn là bạn copy link location file cần down rồi add vào chỗ download của orbit để download.

Mình nghĩ bạn nên cân nhắc IDM, phần mềm này phổ dụng hơn và theo quan sát cá nhân mình thấy nó nhanh hơn khá nhiều :)

Hy vọng bạn thấy hữu ích :)