Cái màn hình máy tính em ko lên màu....

Các bác xem giúp em với. Từ hôm qua , bật máy ( MT để bàn) lên, lúc đầu thì hok vấn đề gì được ~ 3 phút thì tự nhiên màu nhòe đi như là NTSC trong TV ấy tuy vẫn coi được phim nhưng mờ màu ý mà tối nữa., gam màu chủ yếu là đỏ lòe à. kô biết có phải em chuyển máy bị rung gì đó không> em vừa chuyển từ phòng bên ( cách có 1 cái vách à ) sang. Hay là nó bì bệnh gì trong Card hình rùi?Máy em không kết nối INTERNET. cứu với
makei
Trả lời 16 năm trước
Nếu cái sự đỏ đó không đều và có vẻ "nhấp nháy" thì có thể cáp nối màn hình và máy tính bị lỏng, bạn cần gắn chặt lại, vặn các vít vào. Nếu không thì card màn hình bị lỏng, bạn cần mở máy ra và gắn chặt lại. Nếu vẫn không được thì màn hình của bạn sắp bị hỏng, bạn có thể chờ cho nó hỏng hẳn rồi mua cái mới hoặc mang nó ra hiệu sửa. Theo mình, nếu có thể thì tốt nhất là mua cái mới vì dùng màn hình kém chất lượng hại mắt lắm. Để biết chắc là màn hình có bị hỏng không, bạn thử cắm nó vào một máy tính khác xem sao... [:(]