Các bạn cho mình hỏi về R230 ?

May em dang in dep bing thuong - check mau chuan luon ! Không thiếu vạch nào Tự nhiên e nó in rất mờ ? hỏi các cao thủ
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Xin phép trước khi trả lời câu hỏi của bạn, bạn cho tôi hỏi vài điều: 1-Mực bạn sử dụng là mực gì? có phải là loại mực đặc biệt để in photo không? (mực made in china không phải là chính hiệu, cũng in được nhưng không mang được kết quả như ý) ps: nếu là loại mực đặc biệt, tôi khuyên bạn nên mang hình ảnh ra tiệm...như vậy rẻ hơn gấp 20x so với tiền bạn xuất ra để mua mực... ngay cả giá tiền mua mực để bơm (600ml, mỗi mầu 100ml) giá 50€