Cho mình hỏi Switch là gì các bạn nhỉ?

coolboy084
Trả lời 16 năm trước
[:D][:D][:D]mặc dù k hiểu nhiều về Mạng cho lắm nhưng mình cũng hiểu sơ qua về cái gọi là Switch...nó đơn giản là cái cổng phụ của mạng internet đc nối từ Model để truyền đi các máy tính khác.[:D][:D][:D]hi hi mình chỉ biết thế thôi ai biết nữa thì giúp bạn ấy nha
pcmax
Trả lời 16 năm trước
Switch co nghe la chia, tach giong nhu nga ba nga tu y ma. Gia su gio ban co mot duong truyen internet. Duong truyen bat dau tu nha cung cap toi nha ban bang duong day dien thoai rat dai roi qua cai modem. Neu ban cam truc tiep may tinh cua ban vao modem thi mot minh ban dung thoi phai khong. Gio neu ban muon cho nhieu nguoi nua cung duong truyen day thi sao. Luc nay ban mua them mot cai switch, noi tin hieu tu modem vao switch roi noi cac may tinh voi cai switch do, thi cac ban cua ban se cung dung duoc duong truyen do.