Cho em hỏi tại sao khi khoi động máy tinh' xong thì lại không hiện lên shortcut nào cả?

Không biết máy tính của em bị lỗi gì mà khi khởi động lên thì không có shortcut nào,thanh toolbars cũng không có, chỉ có cái hình nền thui, không làm việc được ji` hit'. anh chi nào có kinh nghiệm xin chỉ cho em dzới! em xin cảm ơn nhiu`
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có bị ai phá không?vào xem các icon có bị ẩn không? và thanh tasbar nữa nếu ẩn thì show ra .con recylbin muốn hiện nó ra bạn phải vào run đánh lệnh gpedit.msc->administrative templates->dekstop chon recylbin chon not configed.