Tại sao khi turn off windown XP SP2, máy lại tự động restart lại ????

Tại sao khi turn off windown XP SP2, máy lại tự động restart lại ???? ---xin cảm ơn---[;)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
trường hợp này xảy ra thường do xung đột phần mềm (ví dụ như cài 2 phần mềm diệt virus cùng lúc ) , bạn gỡ dần từng phần mềm mới cài đặt trước khi bị restart xem sao
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Cái này khả năng là do virus gây ra(99%) Virus nó chui vào phần boot rồi còn đâu. Còn những lý do như ram,hdd,nguồn,xung đột là ko cao[:D]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
bị sao thì cài lại win cái đã , chắc là ok