Cho hỏi vài lời về blog

Blog của tôi ở phần My page-->Edit Profile Information không có phần hỏi về city ,School ...thế mới tức chứ ai biết cách chỉ dùm tôi . Thank cảm ơn nhìu !!!
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào lại Edit Profile Information xem nhé! Tớ thử đến 3 cái blog để ngâm cứu mà cái nào nó cũng ra hết [:(] Bạn thử rồi cmm lại nhé!
nguyenduytrung
Trả lời 16 năm trước
Ôi ! tớ vào đi vào lại mấy lần rồi mà ,mà cả mấy thằng bạn tớ cũng bị như tớ . Hay lỗi blog của yahoo [:-/]