Blog ?

Cho mình hỏi tí về blog nha,bạn mình chỉ mình vao mục show options trong phần viết entry để entry dễ tìm thấy và tiện để đọc hơn, nhưng mình không biết là : nếu tick vào dòng " mark this blog entry " mature content " sẽ làm người vào blog của mình ko đọc được phần entry .Và mình đã thử bỏ dấu tick đó nhưng ko đựoc, Vậy phải làm như thế nào để mọi người đọc được những entry của mình đây, các bạn giúp mình nhanh với nha.Cảm ơn các bạn rất nhiều
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể cho biết là bạn sử dụng blog của website nào được ko? Nếu là của yahoo thì [b]mark this blog entry[/b] chỉ là đánh dấu blog đó của bạn thôi. Còn để người khác vào xem entry của bạn thì cần chỉnh trong Blog Settings. có 3 chế độ đặt: - Public (tất cả mọi người đều có thể xem được) - Friends (Chỉ những người nào bạn có add blog thì mới xem được) - Friends of friends (Những người nào đăng nhập vào nick yahoo thì sẽ xem được)
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Đây là nguyên tắc đúng của Yahoo 360. chức năng "mature content" ngầm ý nói đến nội dung mang tính SEX hoặc ảnh nudity: Yahoo! 360º defines it to include words, photos, or images that are sexually explicit in nature and that may or may not include nudity. Yahoo! 360º sometimes also uses the term "adult-oriented" to mean "mature." Do vậy, cách đơn giản nhất là tạo 1 topic mới copy nguyên nội dung và xóa bài cũ đi.
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Bạn đã để chế độ Public mà bạn bạn vẫn chưa đọc được bài viết thì đúng là có thể do bạn đã check vào ô Set my blog default to "mature content." Để bỏ chọn ô này, bạn vào: Settings -> Blog Settings, ở phần Publish Mature Blog Content , bỏ chọn ô Set my blog default to "mature content.". Cách chọn này dùng để giới hạn những ai chưa đủ 18 tuổi (tức là những ai nằm trong Friend List của bạn, mà họ set Tuổi dưới 18 tuổi) và những ai ko nằm trong Friend List của bạn ko thể đc đọc những Entry này. Nhưng với cách chọn trong Blog Settings, thì hầu như các Entry của bạn đều ở chế độ này. Nếu bạn muốn chỉ một vài Entry nào đó ở chế độ này thôi, thì sau khi soạn xong Entry, bạn chọn vào Show Options phía dưới phần Tag, check vào ô Mark this blog entry "mature content." . Bạn lưu ý một điều: một khi bạn đã chọn chế độ này, sau này bạn ko muốn Entry đó ở chế độ này nữa, chỉ còn cách duy nhất là bạn Copy lại nội dung và Post lại, đồng thời xóa đi Entry cũ, chứ ko có cách nào bỏ dấu chọn Mark this blog entry "mature content." vì ô này đã bị mờ.