Có nên mua bếp gas hồng ngoại không?

Chào các bạn, mình đang định mua bếp gas hồng ngoại mà phân vân quá nhờ các bạn đã dùng rồi cho ít lời khuyên. Bếp mình đang định mua gồm 2 loại bếp âm và bếp dương, trong đó nếu bếp dương là bếp Ranee và Peace World giá 1.600.000 còn bếp âm là bếp TAKA 102A hoặc 102B hoặc 102C nhưng không biết cái nào tốt hơn. Nhờ các bạn tư vấn giùm mình với !

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước
Theo mình nếu có thể thì bạn nên mua bếp gas âm hồng ngoại luôn , vì nó có thể đặt âm và dương
luôn , và mặt đáy được làm kín hạn chế chuột và gián làm tổ, dùng bếp gas âm đỡ tốn diện tích hơn bạn ạ.
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước
các bác mua bếp gas thì tránh bếp gas hồng ngoại của TAKA. Mâm chia lửa to nên rất hao gas, không tiết kiệm như nó quảng cáo đâu. Đang xài và rất thất vọng 1 bình gas 13kg chỉ đc 1 tháng 15 ngày,còn hao hơn khi chưa đổi bếp =.='