Mua bếp gas hồng ngoại nào tốt?

Em đang định đổi từ bếp gas thường sang bếp gas hồng ngoại, em thấy có nhiều loại và cũng đang nhăm nhe bếp của Peace world.

Vậy mẹ nào đã từng dùng bếp gas hồng ngoại cho em xin ý kiến với ạ. Tks các mẹ nhiều ạ.

Nguyễn Phan Tứ
Trả lời 7 năm trước

bạn không nói rõ bạn có bao nhiêu tiền để mua bếp nên mình chỉ nói sơ qua một số đặc điểm nên chú ý khi chọn mua bếp gas hồng ngoại. Khi mua bếp gas hồng ngoại, bạn nên chú ý đặc điểm của mặt lưới hồng ngoại, lưới hồng ngoại không tốt xài một thời gian sẽ bị thức ăn, dầu mỡ bám vào làm giảm khả năng đun nấu và làm rỉ sét bề mặt lưới hồng ngoại. Bên cạnh đó bạn nên quan tâm vào mức tiêu thụ gas khi đi mua bếp, bình thường bếp gas hồng ngoại đun nấu nhanh hơn bếp thường nên sẽ tiết kiệm gas hơn.